Gang tay dùng trong thực phẩm

Gang tay dùng trong thực phẩm

Gang tay dùng trong thực phẩm là gì?

  • Là loại gang tay làm từ nhựa phân hủy sinh học còn được gọi là gang tay sinh học phân hủy hoàn toàn không gây kích ứng cho người dùng hay độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm.
  • Sản phẩm được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại nên an toàn cho người sử dụng và thực phẩm. 100+ Mẫu găng tay bảo hộ lao động mới nhất năm 2020

Gang tay dùng trong thực phẩm

Các loại gang tay dùng trong thực phẩm phổ biến nhất hiện nay.

Gang tay nấu ăn làm từ cao su

Gang tay thực phẩm làm từ nhựa:

Là loại gang tay được chia làm 2 loại chính

  • Gang tay làm từ nhựa phân hủy sinh học.
  • Gang tay làm từ nhựa nylon PE, PP truyền thống.

gang tay cao su vinyl gloves

Gang tay thực phẩm làm từ nhựa phân hủy sinh học

  • Gang tay làm từ nhựa phân hủy sinh học còn được gọi là gang tay sinh học phân hủy hoàn toàn. Loại gang tay này có nguồn nguyên liệu từ thực vật (bột ngô, bột sắn, bã mía…)
  • Gang tay sinh dụng phân hủy hoàn toàn có màu trong suốt, bề mặt bóng mịn, khá dai, bền, dùng 1 lần. Công dụng chính của găng tay này là dùng để chế biến thực phẩm, vệ sinh nhà cửa, nhuộm, ép, uốn, duỗi tóc… Phân Biệt Sự khác nhau giữa găng tay nhúng Nitrile và Latex

Ưu điểm của gang tay dùng trong thực phẩm

Vì được sử dụng dùng trong thực phẩm nên sản phẩm phải đáp được những tiêu chí khắt khe như:

  • Khả năng chống bám dính chống trơn trượt.
  • Khả năng chống đâm thủng cao.
  • Khả năng chống dính, không gây kích ứng da.
  • Khả năng chống khuẩn.
  • Thiết kế vừa vặn và ôm sát. Quy trình sản xuất bao tay cao cấp

bao tay cao su vinyl gloves

Đặc điểm của gang tay dùng trong thực phẩm.

  • Là loại gang tay có độ đàn hồi tốt, tạo sự thoải mái và rễ dàng khi làm việc, linh hoạt cho người dùng.
  • Là loại gang tay không bột nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó.
  • Thiết kế thuận cả 2 tay, giúp sử dụng rễ dàng.
  • Có độ co giãn, ôm sát vào bàn tay giúp người làm việc trong ngành chế biến thực phẩm có thể thực hiện các thao tác linh hoạt 1 cách nhanh chóng. Các loại bao tay trên thị trường hiện nay

Lợi ích khi sử dụng gang tay khi chế biến thực phẩm.

  • Sử dụng gang tay khi chế biến thực phẩm giúp các bạn tránh được mùi thức ăn như mùi cá và tỏi bám vào tay.
  • Thậm chí, khi bạn đeo gang tay bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tháo nắp của các chai lọ và hộp chứa bị vặn vào quá chặt.
  • Ngoài việc ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn, gang tay dùng một lần cũng giúp bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị bỏng khi cắt thức ăn cay, chẳng hạn như ớt hiểm.
  • Tóm lại sử dụng gang tay dùng một lần trong nhà bếp là để bảo vệ khỏi các bệnh từ thực phẩm. Hàng trăm bệnh do thực phẩm tồn tại và khiến mọi người bị bệnh do ăn thực phẩm bị ô nhiễm. May mắn thay, đây là một vấn đề có thể phòng ngừa với đúng loại gang tay dùng một lần.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về các dòng sản phẩm khác của chúng tôi theo link dưới đây:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những chính sách mua hàng với giá tốt nhất

liên hệ hotline

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!