VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết sức mình. Chúng tôi vận chuyển tận nơi miễn phí 80% đơn hàng có giá trị trên 5 triệu đồng. Với những địa chỉ phải vào trong hẻm mà xe của chúng tôi không vào được, chúng tôi rất mong sự hỗ trợ của quý khách để việc giao hàng được thực hiện thành công.

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Hệ thống phân phối của chúng tôi.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm trên hệ thống phân phối của chúng tôi. Và sản phẩm được đăng trên trang https://glove.vn

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hồ Chí Minh với những đơn hàng lớn hơn 5.000.000 VNĐ

Với khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi Giao hàng qua các dịch vụ giao nhận và có thoả thuận trước ở từng đơn hàng cụ thể.

3. NỘI DUNG:

  • Hệ thống phân phối sản phẩm găng tay của chúng tôi thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 5.000.000 đồng trở lên.

  • Nhà phân phối sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ vị trí của Hệ thống phân phối chúng tôi chúng tôi ủy quyền, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 6 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.

  • Sản phẩm sẽ giao hàng trong vòng 05 – 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ vị trí của Hệ thống phân phối chúng tôi chúng tôi ủy quyền.

  • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

  • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.