TIN TỨC CƯỜI

  • TIN TỨC CƯỜI (20/4) Một người tâm sự với BÁO CỘC SỒNG HẰNG NGÀY : Tôi là một trong những người không chịu nổi sự sỉ nhục. Hôm nào bị sếp mắng, về nhà bao giờ tôi cũng mắng lại vợ tôi: thật là tức cười cái này người ta hay bảo là giận cá chém thớt đấy .
  • Tạp chí Văn Hóa Thế Kỷ, phỏng vấn nhà văn Hipteen Sinja nổi tiếng là ông có nhận xét gì về sự khác nhau giữa văn học thế kỷ 19 và văn học thế kỷ 20. Ông trả lời: Theo tôi, cái chính là tốc độ. Trong văn học thế kỷ 19, một cặp tình nhân có thể hôn nhau suốt 150 trang, còn trong văn học thế kỷ 20 thì mới sang chương thứ hai đã thấy đứa con ngoài giá thú xuất hiện tất nhiên rồi nó sẽ thay đổi ở từng thế kỉ .
  • Theo tin mới nhất chúng tôi vừa nhận: Vai diễn mới của nam diễn viên tài hoa Tom không có nhiều lời thoại. Không phải anh bị viêm họng nên đạo diễn cắt bớt lời thoại, đơn giản là anh đóng vai một ông chồng.
    Một nhà văn mới vào nghề viết thư than với bạn rằng ông Hipteen Sinja là một nhà phê bình không có trái tim. Ông ta moi móc từng câu, từng chữ trong cuốn sách mới của mình rồi cuối cùng kết luận rằng mình là một kẻ bất tài. Người bạn đã viết tư trả lời: Thôi, cậu đừng để ý tới lời ông ta làm gì. Lâu nay người ta vẫn nói ông ta giống như một con vẹt, tức là chỉ biết lặp lại những lời người khác nói thôi.
  • Sau liên hoan phim ở Canne, một nhà phê bình phim lừng danh đã viết: Ai cũng có giải, từ đạo diễn, diễn viên, họa sĩ. Chỉ có khán giả là không có giải. Tại sao họ lại có giải, đó là vì sự kiên nhẫn của họ khi xem phim.Đúng như vậy họ đã bỏ ra biết bao nhiêu công sức mồ hôi cùng với sự nổ lực không ngừng để hoàn thành được một bộ phim hay cho khán giả coi chính vì vậy họ mới xứng đáng được nhận giải thưởng .
  • Nhận xét của tạp chí Điện Ảnh Cuối Tuần có đoạn:  Diễn viên lâu năm chẳng sợ biểu diễn trên sân khấu trần trụi. Còn diễn viên mới vào nghề không sợ trần trụi trên sân khấu.
  • NGUỒN : 24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!